Tại xã An Hòa: Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Tam Dương

04/10/2018

Chiều ngày 03/10/2018, tại xã An Hòa, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh gồm các ông, bà: Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo có buổi tiếp xúc cử tri huyện Tam Dương. Cùng dự có các đồng chí: Vũ Văn Đoàn-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Khải-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị ở huyện và lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đ/c Nguyễn Văn Khải-Chủ tịch UBND huyện trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội đã thông báo tới cử tri nội dung chương trình kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV; tình hình phát triển kinh tế – xã hội của cả nước và tỉnh Vĩnh Phúc, ước thực hiện cả năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2019; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và những vấn đề cử tri quan tâm.

Sau khi nghe đại biểu Quốc hội trình bày, cử tri huyện Tam Dương đã nêu ý kiến, kiến nghị về một số nội dung: xây dựng đường giao thông nông thôn, quy hoạch, xây dựng khu công nghiệp, bảo vệ môi trường. Dự buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Văn Khải-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri về 2 nội dung: quy hoạch, xây dựng khu công nghiệp và bảo vệ môi trường. Nội dung về xây dựng đường giao thông nông thôn được lãnh dạo Sở Giao thông-vận tải trả lời.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, bà Lê Thị Nguyệt đã tiếp thu, giải trình một số kiến nghị cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền; đồng thời Đoàn sẽ tiếp thu, tổng hợp, trình Quốc hội và các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết.

Nguyễn Lân