Hội thao chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng

03/10/2018

Ngày 02/10/2018, tại nhà thi đấu đa năng Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018). Tới dự, có các đồng chí: Nguyễn Trung Hải, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Độ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc; Nguyễn Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Dương.

(Đ/c: Nguyễn Trung Hải, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải thể thao chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra đảng)

 

Tham gia hội thao có gần 100 vận động viên đến từ các đoàn của cơ quan UBKT Tỉnh ủy và UBKT các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc trong toàn tỉnh. Ngay sau lễ khai mạc, đoàn Tam Dương tham gia thi đấu các môn: cầu lông, bóng bàn và cờ tướng.

 

(Ảnh: VĐV huyện Tam Dương thi đấu môn cầu lông)

Đây là dịp để những người làm công tác kiểm tra trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, tăng cường mối quan hệ để phối hợp tốt trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời là dịp để đội ngũ cán bộ ngành kiểm tra Đảng các cấp trong toàn tỉnh nói chung và huyện Tam Dương nói riêng thể hiện tinh thần luyện tập thể thao, rèn luyện thân thể thúc đẩy phong trào thể thao ở cơ quan.

 

                                                                                                         BBT

Các tin đã đưa ngày: