Sàn giao dịch việc làm cần tuyển trên 1.500 nhân sự

02/10/2018

Ngày 29/9/2018, Trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND xã Duy phiên tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Duy phiên.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thủy - Phó Trưởng phòng LĐTB&XH, đ/c Đinh Quốc Bảo - Phó Chủ tịch UBND xã Duy Phiên, cùng dự có đại diện lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX huyện, lãnh đạo các xã Hợp Thịnh, Vân Hội, Đạo Tú, Hoàng Lâu, Hoàng Đan, Thanh Vân.

Tại phiên giao dịch việc làm lưu động có 7 doanh nghiệp tham gia tuyển lao động, với tổng nhu cầu tuyển khoảng 1.500 vị trí việc làm trong đó vị trí dành cho lao động phổ thông (chưa qua đào tạo) khoảng 1.400 người, vị trí dành cho lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật là 100 người.

Cũng tại phiên giao dịch việc làm này có đông đảo người lao động của 7 xã gồm Hoàng Lâu, Duy Phiên, Hợp Thịnh, Vân Hội Đạo Tú, Hoàng Đan, Thanh Vân và trên 100 học sinh của Trung tâm GDNN-GDTX huyện tham gia.

Đây là cơ hội cho người lao động sẽ được doanh nghiệp trao đổi, phỏng vấn, chia sẻ những thông tin liên quan đến người lao động, đồng thời doanh nghiệp xem xét và quyết định tuyển dụng nếu người lao động có trình độ về tay nghề, chuyên môn, có khả năng về mọi mặt đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp hoặc không đồng ý tuyển dụng nếu chưa đáp ứng được các điều kiện mà doanh nghiệp đưa ra.

 

                                                                                                                                                        Lê Cường

Các tin đã đưa ngày: