Hội nghị Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở quý III năm 2018

01/10/2018

Chiều ngày 28/9/2018, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức hội nghị giao ban hiệu trưởng các trường  Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở quý III năm 2018. Đ/c Phùng Mạnh Thắng-Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị đ/c Nguyễn Văn Kiên-Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện đưa ra nội dung hội nghị: Các biện pháp nâng cao chất lượng dạy và học; triển khai công tác thanh tra, kiểm tra ở các cấp học.

Phát biểu tại hội nghị đ/c Phùng Mạnh Thắng ghi nhận những kết quả đạt được của toàn ngành giáo dục, chỉ đạo ngành Giáo dục cần rút kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế trong năm học 2017-2018; triển khai các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đổi mới phương thức, cách làm để nâng cao chất lượng dạy và học.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng-PCT UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến thảo luận từ các thầy, cô giáo Hiệu trưởng từ các trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Phan Tuyết