Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

18/09/2018

Sáng 18/9, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông cho các em học sinh trường tiểu học Kim Long, xã Kim Long, huyện Tam Dương. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam” năm 2018.

Hoạt động “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” được tổ chức lần đầu từ năm 2008 dành cho thầy cô và học sinh tiểu học cả nước, với mục tiêu trang bị kiến thức và hình thành những kỹ năng tham gia giao thông, văn minh và an toàn cho thế hệ công dân tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bước sang năm thứ 11, chương trình đã được mở rộng triển khai tới 17 tỉnh/thành phố, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc.

Chương trình được tổ chức tại trường tiểu học Kim Long với sự tham gia của 40 giáo viên, cán bộ quản lý của 20 trường tiểu học thuộc huyện Tam Dương và gần 900 em học sinh trường tiểu học Kim Long. Chương trình tổ chức buổi giảng dạy minh họa an toàn giao thông về đội mũ bảo hiểm đúng cách, an toàn và dự đoán để tránh các tình huống nguy hiểm; tổ chức trò chơi thử trí nhớ tài, ghép biển báo giao thông nhanh trên sân khấu; hướng dẫn trải nghiệm mô hình giao thông thực tế cho các em học sinh khối 3,4,5.

Nhân dịp này, chương trình “An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam” đã trao tặng 300 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh trường tiểu học Kim Long.

Nguồn: vinhphuc.gov.vn          

Các tin đã đưa ngày: