Ra mắt tổ hợp tác liên kết sản xuất bánh hòn xã Hợp Thịnh

11/07/2018

Vừa qua, Hội LHPN xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương tổ chức lễ ra mắt tổ hợp tác liên kết sản xuất bánh hòn. Dự có đồng chí Vũ Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Buổi lễ đã thông qua Quyết định của UBND xã về việc thành lập tổ hợp tác liên kết sản xuất bánh hòn; Quyết định của Hội LHPN xã về việc thành lập Ban quản lý tổ hợp tác liên kết sản xuất bánh hòn. Theo đó, tổ liên kết sản xuất bánh hòn xã Hợp Thịnh được thành lập tại thôn Thọ Khánh với sự tham gia của 10 thành viên, các thành viên hoạt động thông qua hợp đồng hợp tác của tổ mình, đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên để quảng bá, nhân rộng hình ảnh, sản phẩm đặc trưng, truyền thống ẩm thực bánh hòn của quê hương xã Hợp Thịnh.

Mô hình tổ hợp tác liên kết sản xuất bánh hòn xã Hợp Thịnh được phát triển không những xây dựng thương hiệu cho bánh hòn địa phương, mà còn giúp các thành viên trong tổ phát triển kinh tế, đưa phong trào Hội ngày một phát triển.

Lê Hường - Phương Thảo

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương