Chi bộ Nông nghiệp trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

25/06/2018

Vừa qua Chi bộ Nông nghiệp huyện Tam Dương tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Thuận- Phó Trưởng Trạm Khuyến nông huyện. Dự hội nghị có đại diện UBKT huyện ủy và các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Nông nghiệp.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn- Bí thư chi bộ thông qua quyết định vào trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Văn Thuận

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn- Bí thư Chi bộ đã thông qua quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Văn Thuận. Đồng chí Trần Văn Thuận sinh năm 1965 và đến ngày 1/5/1988 đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trải qua quá trình công tác đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao và được cấp trên đánh giá cao.

Các đ/c trong chi bộ Nông nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Thuận, đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong chi, Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Toàn cảnh buổi lễ

BBT            

Các tin đã đưa ngày: