Tam Dương tập huấn nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cơ sở năm 2018

16/05/2018

Hội LHPN huyện Tam Dương vừa phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội LHPN cơ sở năm 2018 cho 130 đồng chí là Chủ tịch, phó chủ tịch, Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Hội LHPN huyện và 13 xã, thị trấn trên địa bàn.

Đ/c Kiều Thị Thắng- Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại Hội nghị

Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt các những dung về công tác phòng chống ma túy; công tác hòa giải ở cơ sở; vệ sinh an toàn thực phẩm; nghiệp vụ công tác hội và chuyên đề về vay vốn ngân hàng chính sách xã hội. Cũng tại lớp tập huấn, Hội LHPN huyện Tam Dương đã triển khai nhiều chương trình, hành động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện (1/9/1998-1/9/2018).

Toàn cảnh Hội nghị

Thông qua tập huấn, nhằm giúp các học viên nắm chắc một số kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết đối với cán bộ Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở, từ đó làm cơ sở vân dụng có hiệu quả vào từng lĩnh vực công tác thực tế, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lê Hường - Phương Thảo

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương