UBND huyện Tam Dương Tổ chức gặp mặt Hội doanh nghiệp lần thứ nhất năm 2018

16/05/2018

Ngày 15/5/2018, UBND huyện Tam Dương Tổ chức gặp mặt Doanh nghiệp trên địa bàn huyện lần thứ nhất năm 2018. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Trưởng các phòng, ban, cơ quan chuyện môn của huyện.

Thay mặt UBND huyện Tam Dương, đ/c Đinh Văn Mười, HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện thông báo khái quát kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 20 năm tái lập huyện. Để thực hiện các mục tiêu đề ra, huyện Tam Dương mong muốn các doanh nghiệp mở rộng đầu tư, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Văn Quý,TUV - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Tam Dương đã lắng nghe những phản ánh, đề xuất, kiến nghị của các doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh, nhất là những khó khăn, vướng mắc thuộc trách nhiệm giải quyết của huyện như: Công tác giải phóng mặt bằng, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; dành đất cho doanh nghiệp thuê đầu tư cho phát triển nông nghiệp công nghệ cao... Trên cơ sở đó, huyện tiếp tục có những phương án, giải pháp khắc phục để giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, hoạt động hiệu quả. Đồng thời, tạo điều kiện để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, hợp tác, liên kết trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm, cung cấp lao động, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật…

Đ/c Đinh Văn Mười, HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện thông báo khái quát kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2017

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Văn Quý,TUV - Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các doanh nghiệp đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị các phòng, ban, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tiếp tục tiếp thu ý kiến của các doanh nghiệp; thường xuyên quan tâm, chia sẻ, đồng hành với doanh nghiệp; chuyển đổi mô hình quản lý theo hướng phục vụ; tạo điều kiện cho doanh nghiệp SXKD; Hội Doanh nghiệp huyện tiếp tục là cầu nối giữa các doanh nghiệp với cơ quan chính quyền, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp; phản ánh kịp thời những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị UBND huyện chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn, chính quyền cơ sở tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp; kiên quyết loại bỏ hiện tượng gây phiền hà, nhũng nhiễu, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp./.

Lê Cường * P.VH&TT