Tam Dương khen thưởng đột xuất cho lực lượng công an

19/04/2018

Ngày 18/4/2018, Huyện ủy Tam Dương tổ chức khen thưởng các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh, Công an huyện Tam Dương và Công an huyện Lập Thạch có thành tích xuất sắc trong việc nhanh chóng điều tra làm rõ vụ sát hại cháu Vũ Hoàng Anh, 8 tuổi ở Thôn Cẩm Trạch, xã Đạo Tú. Dự hội nghị biểu dương khen thưởng có các đồng chí: Nguyễn Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đại tá Phạm Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Văn Khải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

(Ảnh toàn cảnh)

Tại hội nghị biểu dương, đồng chí Phạm Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin nhanh về vụ án xảy ra vào tối 14/4/2018, tại thôn Cẩm Trạch, xã Đạo Tú (Tam Dương) khiến cho cháu Vũ Hoàng Anh, sinh năm 2010 là con chị Nguyễn Thị Thu và anh Vũ Văn Kiên bị sát hại. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, chưa đầy 48 giờ, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an các huyện Tam Dương, Lập Thạch đã điều tra, xác định và bắt giữ hai đối tượng gây án là Nguyễn Văn Thảo, sinh năm 1996, trú tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang và Nguyễn Khánh Hưng, sinh năm 1982, trú tại thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo.

Các đ/c Lãnh đạo Huyện ủy- UBND- UBMTTQVN huyện tặng hoa chúc mừng các đ/c Công an

Với thời gian phá án khẩn trương, thay mặt Huyện ủy Tam Dương, đồng chí Nguyễn Văn Quý, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, mưu trí, dũng cảm của các cán bộ, chiến sỹ đã đưa hung thủ trừng trị trước pháp luật, đòi lại công bằng cho người bị hại, góp phần trấn an dư luận và ổn định tình hình ANTT trên địa bàn huyện. Tại hội nghị biểu dương, thay mặt huyện Tam Dương, đồng chí Nguyễn Văn Quý đã thưởng nóng cho các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện với tổng số tiền 45 triệu đồng.