Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đồng Tĩnh ra mắt Chi hội “5 không 3 sạch” xây dựng Nông thôn mới

12/01/2018

Sáng ngày 10/01/2018 tại xã Đồng Tĩnh, Hội LHPN xã tổ chức Lễ ra mắt Chi hội “5 không 3 sạch” xây dựng Nông thôn mới tại thôn Quang Trung. Dự và chỉ đạo tại buổi Lễ ra mắt có đồng chí Vũ Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN huyện Tam Dương.

(Toàn cảnh buổi lễ ra mắt Chi hội 5 không 3 sạch thôn Quang Trung, xã Đồng Tĩnh)

Để thực hiện tốt mục tiêu Quốc gia về đạt chuẩn Nông thôn mới, các cấp Ủy, chính quyền xã Đồng Tĩnh đã và đang quyết tâm phấn đấu hoàn thành 19/19 tiêu chí Nông thôn mới trong năm 2018 theo kế hoạch đã đề ra. Trên cơ sở kế hoạch phát động thi đua chung sức xây dựng Nông thôn mới của UBND xã, Hội LHPN xã Đồng Tĩnh đã chọn thôn Quang Trung làm điểm mô hình, từ đó nhân rộng mô hình đến các thôn trong xã. Qua mô hình các hội viên phụ nữ quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt Cuộc vận động “5 không 3 sạch” để góp phần xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới và xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp./.

(Các thành viên trong Chi hội phát biểu ra mắt tại buổi Lễ)

Hải Anh – Phó Chủ tịch

Hội LHPN huyện Tam Dương