Hội nghị Sơ kết công tác giải tỏa vi phạm hành lang ATGT năm 2017

11/01/2018

Sáng  11/01/2018 UBND huyện  Sơ kết công tác giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông năm 2017 và triển khai nhiệm vụ 2018. Dự và chỉ đạo Đồng chí  Nguyễn Văn Quý TUV -Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Khải-  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện   chủ trì  hội nghị,  tham gia hội nghị  có các  đồng chí  trong BTV Huyện ủy, các Đ/c thành viên BCĐ , thành viên Tổ giải tỏa các vi phạm hành lang ATGT huyện; Bí thư, chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Đ/c Nguyễn Văn Khải- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Theo số liệu thông kê, báo cáo các địa phương trên địa bàn huyện đến tháng 4/2017 có 2.202 trường hợp vi phạm. Các hành vi vi phạm trên mặc dù đã được các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, giải tỏa các vi phạm, nhưng vẫn còn tình trạng các tổ chức, cá nhân lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT, vi phạm các quy định về ATGT đường bộ. Đã tự tháo dỡ 2.039 trường hợp đạt 92,6%, chưa tháo dỡ 72 trường hợp. Chủ yếu các công trình kiên cố, bán kiên cố vi phạm nhiều ở các tuyến đường QL2C,ĐT 309,ĐT306

Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Khải- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giấy  khen cho tập thể có thành tích xuất sắc

Tham luận ý kiến phát biểu tại hội nghị lãnh đạo UBND các xã, thị trấn phát biểu và đưa ra các các khó khăn tồn tại và các giải pháp giải tỏa vi phạm hành lang ATGT trong thời gian tới.

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Khải -PBT Huyện ủy,  chủ tịch UBND huyện đánh giá cao  thời gian vừa qua  các cấp ủy Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị vào cuộc quyết liệt chủ động linh hoạt và được sự đồng thuận của đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện, các trường hợp vi phạm đã nhận thức được tầm quan trọng trong việc bảo đảm hành lang ATGT đường bộ và tự tháo dỡ phần vi phạm tạo hành lang thông thoáng, đảm bảo mỹ quan đường phố. Đồng thời đề nghị BCĐ  các cấp trong thời gian tới tiếp tục tuyên truyền sâu rộng đến các tổ chức, cá nhân và toàn thể nhân dân hiểu rõ vi phạm hành lang ATGT đường bộ. kiện toàn BCĐ, tổ giải tỏa vi phạm hành lang ATGT đường bộ ở các cấp, xây dựng kế hoạch cụ thể của địa phương mình.

Đ/c Đinh Văn Mười- Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Cũng tại Hội nghị đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giải tỏa vi phạm hành lang ATGT năm 2017.

Đoàn Chiến                        

Các tin đã đưa ngày: