xã Hoàng Hoa tổ chức Lễ đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

08/01/2018

Sáng ngày 05/01/2018, UBND xã Hoàng Hoa tổ chức Lễ đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phú. Dự buổi Lễ có đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Trong quá trình triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, xã Hoàng Hoa luôn phát huy tinh thần “Nhà nước và nhân dân cùng làm trên cơ sở công khai dân chủ, dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”. Đồng thời, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới. Vì vậy, trong 5 năm xây dựng NTM, người dân của xã đã đóng góp  gần 1,9 tỷ đồng , hiến trên 16.000 mét vuông đất và hàng vạn ngày công lao động để làm đường giao thông nông thôn và các công trình NTM.

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự tham gia, hưởng ứng tích cực của đông đảo các tầng lớp nhân dân, đến nay, xã Hoàng Hoa đã hoàn thành 19/19 tiêu chí về NTM theo quy định. Bộ mặt nông thôn đã có những chuyển biến tích cực, người dân phấn khởi và tin tưởng vào thành công của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM. Trước những kết quả ấy, Chính quyền và nhân dân xã Hoàng Hoa đã được thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua. Thừa ủy quyền của của Chủ tịch UBND huyện; đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho chính quyền và nhân dân xã Hoàng Hoa.

Thừ ủy quyền của Chủ tịch UBND huyên; đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho chính quyền và nhân dân xã Hoàng Hoa

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những kết quả mà xã Hoàng Hoa đã đạt được trong thời gian qua; đ/c cũng đề nghị chính quyền xã cần tập trung chỉ đạo hơn nữa để duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM.

Tuấn Long                 

Các tin đã đưa ngày: