Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh thăm quan, học tập về thực hiện Quy chế dân chủ tại huyện Tam Dương

02/01/2018

             Ngày 30/12/2017 đoàn công tác huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm quan, học tập về thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) tại huyện Tam Dương. Tiếp đón đoàn công tác huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Dương; đồng chí Nguyễn Văn Khải, Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HU-HĐND-UBND; các đồng chí trong BTV Huyện ủy cùng dự trao đổi kinh nghiệm QCDC còn có các đồng chí là trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Đ/c: Nguyễn Văn quý, TUV, Bí thư HU Tam Dương phát biểu chào mừng

           Thay mặt HU-HĐND-UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Khải, phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban QCDC của huyện đã thông báo tóm tắt một số thành tựu KT-VH-XH huyện Tam Dương; đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã nêu một số phương pháp, cách làm khi triển khai nội dung QCDC ở cơ sở.

Đ/c: Nguyễn Văn Khải Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban QCDC huyện phát biểu trao đổi kinh nghiệm

            Tại Hội Nghị các thành viên trong đoàn công tác huyện Đầm Hà cũng trao đổi nhiều nội dung khi triển khai thực hiện QCDC ở cơ sở, trong đó đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực xây dựng Nông thôn mới; công tác giải phóng đền bù các công trình, dự án; giao thông nội đồng, giao thông nông thôn...

Đ/c: Vũ Văn Phú, PBT Thường trực HU, CT HĐND huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh phát biểu trao đổi kinh nghiệm

 Cùng một số hình ảnh trao đổi:

           Trong ngày đoàn công tác của huyện Đầm Hà đã đi thăm quan một số mô hình về Nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn huyện Tam Dương.

           Một số hình ảnh thăm quan mô hình phát triển Nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Tam Dương:

Lê Thuỷ                

Các tin đã đưa ngày: