Khai mạc kỳ họp thứ 6, HĐND huyện Tam Dương khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021

28/12/2017

Sáng ngày 28/12/2017, HĐND huyện Tam Dương khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã khai mạc kỳ họp thứ 6. Kỳ họp sẽ tập trung đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Vũ Văn Đoàn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp

Chủ tọa kỳ họp có đồng chí Vũ Văn Đoàn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Cương – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Kiều Thị Hồng Hoa – Phó Chủ tịch HĐND  huyện.

Dự kỳ họp có đ/c Hà Quang Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, đ/c  Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Kim Khải - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đ/c Vũ Thị Thúy Hằng - Phó trưởng Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh.

Về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Văn Quý - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đại biểu HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, bí thư đảng ủy, chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND, UBMTTQ các xã, thị trấn.

Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện diễn ra trong 02 ngày 28, 29/12/2017. Tại kỳ họp, đại biểu HĐND huyện sẽ tập trung thảo luận 11 báo cáo, các tờ trình, Nghị quyết của HĐND, UBND huyện nhằm tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh của huyện trong năm 2018.

Tin và ảnh: Lê Cường