Tam Dương đạt gải Ba toàn đoàn Hội diễn ca múa nhạc không chuyên chào mừng 20 năm tái lập tỉnh

20/12/2016

Sáng ngày 19/12/2016, Ban Tổ chức Hội diễn ca múa nhạc không chuyên tỉnh tổ chức khai mạc Hội diễn ca múa nhạc không chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016 chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (01/1/1997-01/1/2017). Tới dự có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo sở, ban, ngành của tỉnh.

Một số tiết mục huyện Tam Dương tham gia Hội diễn

với chủ đề: "Tam Dương trên đường đổi mới"

Tham gia Hội diễn có trên 700 nghệ sỹ, diễn viên của 18 đoàn nghệ thuật không chuyên đến từ 9 huyện, thành, thị; các cơ quan, đơn vị và một số Trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh. Đoàn Tam Dương tham gia Hội diễn với 05 tiết mục (tấu nhạc, đơn ca, song ca, tam ca và múa). Với sự chuẩn bị, luyện tập, đầu tư công phu, dàn dựng kỹ lưỡng, các tiết mục của huyện Tam Dương đều đạt 5/5 giải thưởng: 01 giải nhì đơn ca, 01 giải ba tấu nhạc và 03 giải khuyến khích. Giải toàn đoàn, huyện Tam Dương đạt giải ba /18 đơn vị tham gia./.

Lê Thuỷ