Đón tiếp đoàn của huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang đến thăm quan, học hỏi kinh nghiệm

16/12/2016

Sáng ngày 15/12/2016, đồng chí Nguyễn Hữu Diễn-Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp đoàn cán bộ UBND huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đến tham quan, học tập kinh nghiệm trong liên kết sản xuất nông nghiệp. Dự và tiếp Đoàn còn có lãnh đạo Phòng NN&PTNT, Trạm Khuyến nông, VH&TT.

Đ/c Nguyễn Hữu Diễn- Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Dương thay mặt UBND huyện nhận quà lưu niệm của đoàn thăm quan huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Diễn đã giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm tổ chức sản xuất nông nghiệp, tích tụ đất đai, xây dựng cánh đồng lớn, phương pháp tổ chức mô hình liên kết sản xuất đạt hiệu quả cao của bà con nông dân huyện Tam Dương.

Đại điện Đoàn cán bộ huyện Sơn Dương, đồng chí Trưởng phòng NN&PTNT huyện đã giới thiệu về vị trí địa lý, những khó khăn, thuận lợi trong phát triển kinh tế xã hội của huyện Sơn Dương; gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Tam Dương đã tạo điều kiện cho đoàn đến giao lưu, học tập và đã chia sẻ những kinh nghiệp quý báu để phát triển ngành nông nghiệp.

Sau buổi gặp mặt, UBND huyện Tam Dương đã đưa đoàn của huyện Sơn Dương đi tham quan các mô hình trồng bí, khoai tây và ớt đạt hiệu quả kinh tế cao trên địa bàn huyện./.

Đoàn thăm quan mô hình trồng khoai tây tại xã Hợp Thịnh

Đoàn thăm quan mô hình trồng bí tại xã Duy Phiên

Thăm quan mô hình trồng ớt tại xã Hợp Thịnh

Tuấn Long