Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Tam Dương

15/12/2016

Sáng ngày 15/12/2016 Đoàn Đại biểu Quốc Hội gồm các ông (bà) Trần Hồng Hà, Lê Thị Nguyệt và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc gồm các ông (bà): Nguyễn Xuân Viễn, Phùng Đình Chúc và  Nguyễn Thị Thúy Hằng tiếp xúc cử tri huyện Tam Dương sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV và sau kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XVI.

Các đại biểu tiếp xúc cử tri tại Hội trường

Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND, Lãnh đạo UBND Huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm BDCT huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan thuộc UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện; Lãnh đạo MTTQVN huyện và các đoàn thể; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Đoàn thể  các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tiếp xúc, ông Trần Hồng Hà-đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông tin khái quát đến cử tri diễn biến và kết quả Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV. Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng-đại diện Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND  tỉnh khóa XVI.

Sau khi nghe đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh báo cáo, cử tri dự Hội nghị rất phấn khởi trước tinh thần đổi mới trong cách thức điều hành và kết quả của Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XVI.

NL