Điện lực Tam Dương tri ân khách hàng

13/12/2016

Những năm qua, cùng với việc thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị, Điện lực huyện Tam Dương luôn quan tâm và làm tốt công tác an sinh xã hội. Đặc biệt, trong dịp này nhằm hướng tới chào mừng ngày truyền thống của ngành Điện lực (21/12), Điện lực Tam Dương đã triển khai nhiều hoạt động nhằm tri ân khách hàng như: chương trình “Thắp sáng đường quê” bằng việc lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn tại các thôn, xóm có điều kiện khó khăn; trong đó, chương trình “Tặng đèn pin- Trao niềm tin” được Điện lực huyện triển khai tại 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện bao gồm: xã Hướng Đạo, xã Đồng Tĩnh; xã Đạo Tú, xã Hoàng Đan, xã Duy Phiên, xã Thanh Vân, xã Vân Hội và TT Hợp Hoà. Thông qua chương trình đã trao tặng 250 chiếc đèn pin cho các gia đình chính sách và hộ nghèo.

Điện lực Tam Dương trao tặng đèn pin cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện

Chương trình “Tặng đèn pin- Trao niềm tin” là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện giảm bớt khó khăn, động viên tinh thần để các hộ gia đình vươn lên trong cuộc sống. Thông qua chương trình thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái, lá lánh đùm lá rách” và đây chính là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Phương Thảo - Lê Hường*  Đài TT Tam Dương