Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

24/11/2016

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, chiều ngày 23/11/2016, Ban ATGT huyện Tam Dương do đồng chí Phùng Đắc Chiến- uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban ATGT huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại các xã An Hoà, Duy Phiên và xã Hợp Thịnh. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Công an huyện và lãnh đạo một số phòng, ban liên quan.

Tại đây, đoàn đã đến thăm gia đình các nạn nhân: Phạm Văn Lộc- thôn Thượng, xã Duy Phiên; Lê Văn Hải- thôn Ngọc Thạch I, xã An Hoà; Phùng Văn Kiên- thôn Thọ Khánh, xã Hợp Thịnh. Đây là những gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, các nạn nhân tử vong do TNGT đều là trụ cột kinh tế chính trong gia đình.

Đoàn lãnh đạo UBND huyện đến thăm các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã chia sẻ những tổn thất, mất mát, khó khăn của các gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông. Đồng thời, động viên các gia đình cố gắng việc qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống, thông qua đó tích cực tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình, cộng đồng khu dân cư chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Đ/c Phùng Đắc Chiến- Phó Chủ tịch UBND, Phó Trưởng ban ATGT huyện tặng quà cho gia đình các nạn nhân

Đn Chiến                

Các tin đã đưa ngày: