Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam

23/11/2016

Sáng 23/11/2016, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và các cơ quan, ban, ngành ở huyện tới chúc mừng Hội Chữ thập đỏ huyện nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2016).

Các đ/c Lãnh đạo HU-HĐND-UBND tặng hoa chúc mừng Hội Chữ thập đỏ huyện nhân 70 năm thành lập

Các đồng chí: Nguyễn Văn Quý-TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Xuân Viễn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Văn Đoàn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phùng Đắc Chiến-UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện; Bùi Thị Thủy- UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã tặng hoa chúc mừng Hội Chữ thập đỏ huyện nhân 70 năm ngày truyền thống.

Đ/c Nguyễn Xuân Viễn- PBT HU, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Viễn khẳng định những đóng góp quan trọng của Hội chữ thập đỏ cũng như những hoạt động từ thiện, nhân ái mà Tổ chức Hội tiến hành trong những năm qua. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn và đề nghị, phát huy những kết quả đã đạt được, trong những năm tiếp theo Hội chữ thập đỏ huyện và các xã, thị trấn thúc đẩy mạnh mẽ và thực hiện tốt hơn nữa phong trào nhân ái, từ thiện trong toàn huyện.

Nguyễn Lân             

Các tin đã đưa ngày: