Các đồng chí lãnh đạo ở tỉnh, huyện dự dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Hoàng Đan

18/11/2016

Sáng 17/11/2016, thôn Đỗ, xã Hoàng Đan tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự có các đồng chí: Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Trần Gia Long-TUV, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Thành Dũng-TUV, Giám đốc Sở Công thương; Nguyễn Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Dương; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tam Dương và xã Hoàng Đan.

Đ/c Hà Quang Tiến- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy phát biểu tại lễ kỉ niệm

Thôn Đỗ hiện có 133 hộ với 450 nhân khẩu. Những năm qua thôn Đỗ luôn đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, tích cực giúp nhau giảm nghèo, làm giàu chính đáng; xây dựng gia đình văn hóa, thôn văn hóa; tham gia bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp…Đến nay, thu nhập bình quân đầu người của thôn đạt 25 triệu đồng/người/năm; hộ nghèo giảm còn 6 hộ; 121/133 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa;

Phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, đ/c Hà Quang Tiến biểu dương, đánh giá cao kết quả đạt được của nhân dân thôn Đỗ xã Hoàng Đan trong những năm qua. Đồng thời, mong muốn tiếp tục đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế, không ngừng nâng cao đời sống, thực hiện tốt mục tiêu quốc gia về nông thôn mới, giảm nghèo bền vững. Phát huy cao hơn nữa quyền làm chủ của nhân dân, tích cực tham gia xây dựng đảng; tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp nhau phổ biến kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh làm giàu hợp pháp, giúp đỡ những hộ khó khắn, neo đơn, hoạn nạn.

Nhân dịp này, đồng chí Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Tam Dương đã tặng hoa, quà chúc mừng nhân dân thôn Đỗ; tặng quà các hộ nghèo, gia đình văn hóa tiêu biểu của thôn.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Đ/c Hà Quang Tiến tặng hoa chúc mừng nhân dân thôn Đỗ xã Hoàng Đan

Đ/c Hà Quang Tiến tặng quà cho gia đình văn hóa tiêu biểu

Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Xuân Viễn-PBT HU, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Văn Đoàn-PBTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng nhân dân thôn Đỗ xã Hoàng Đan

Đ/c  Nguyễn Xuân Viễn- Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình văn hóa tiêu biểu

Tuấn Long