Lãnh đạo huyện dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân Tại thôn 8 xã Hoàng Hoa

17/11/2016

Chiều 16/11/2016, đồng chí Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí là lãnh đạo HĐND- UBND- UB MTTQVN huyện về dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống MTTQ VN (18/11/1930- 18/11/2016) tại thôn 8, xã Hoàng Hoa.

Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện tặng hoa chúc mừng nhân dân thôn 8

Thôn 8 xã Hoàng Hoa hiện có 146 hộ với 552 nhân khẩu. Những năm qua, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cán bộ và nhân dân thôn 8 xã Hoàng Hoa luôn đồng lòng, chung sức cùng địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.  Ban công tác mặt trận địa bàn thôn 8 đã triển khai, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Năm 2016, thôn có 89,04% gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 04%, trong thôn không còn nhà tạm, nhà dột nát; nhiều hộ có nhà cao tầng kiên cố, trang thiết bị đồ dùng đắt tiền, hiện đại.

Phát biểu tại đây, đ/c Nguyễn Văn Quý-TUV, Bí thư huyện ủy Tam Dương đã ghi nhận những thành tích đạt được của cán bộ và nhân dân thôn 8 trong thời gian qua, đồng thời mong muốn thôn 8 luôn đoàn kết, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng nông thôn mới; phát triển kinh tế gia đình; xây dựng thôn 8 ngày một phát triển...Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Quý - TUV - Bí thư Huyện ủy tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhân dân thôn 8 xã Hoàng Hoa, và trao 5 suất quà cho các gia đình văn hóa tiêu biểu của thôn.

Đỗ Thiết - ĐTT Tam Dương