Lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác MTTQ cơ sở năm 2016

10/11/2016

      Sáng ngày 31/10/2016 Tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tam Dương, Uỷ ban MTTQ huyện đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác mặt trận cho gần 200 học viên là cán bộ làm công tác mặt trận cơ sở. Dự lễ khai mạc, có lãnh đạo uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo huyện uỷ Tam Dương.

      Trong thời gian tập huấn các học viên được tìm hiểu một số nội dung quan trọng như: đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ các cấp; tuyên truyền chính sách pháp luật về BHXH, BHYT; những nội dung cơ bản của Luật MTTQ Việt Nam năm 2015…  Cũng trong thời gian tập huấn các học viên được bổ sung, cập nhật những chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước đối với người làm công tác mặt trận ở cơ sở; thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế.

      Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kỹ năng về xây dựng tổ chức MTTQ cơ sở vững mạnh, phương pháp thu hút, vận động hội viên và tổ chức các phong trào do MTTQ cấp trên và chính quyền các cấp phát động.

                                                                     Phương Thảo- Lê Hường*  Đài TT Tam Dương

Các tin đã đưa ngày: