Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương vận động ủng hộ giúp đỡ người dân tỉnh Hà Giang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

16/11/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại tỉnh hà Giang (hàng trăm ca Fo, trong đó nhiều ca ngoài cộng đồng), do đó một bộ phận người dân tỉnh Hà Giang đang gặp nhiều khó khăn trong đời sống, sinh hoạt hằng ngày, nhất là ở huyện Vị Xuyên có nhiều trường hợp phải thực hiện cách ly tập trung, hàng 1000 học sinh phải học cách ly tập trung trong điều kiện rất khó khăn.

Với tinh thần tương thân, tương ái, Hội Chữ thập đỏ huyện đã chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn tổ chức kêu gọi, vận động cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ trên địa bàn huyện tích cực tham gia hưởng ứng, ủng hộ, giúp đỡ bằng tiền mặt, đồ dùng sinh hoạt, sữa, mỳ tôm…) để bà con vùng cao vượt qua giai đoạn khó khăn./.