Huyện Tam Dương thành lập Tổ an toàn Covid-19 cơ quan HĐND&UBND

16/11/2021

       Nhằm chủ động ứng phó với đại dịch Covid-19, đảm bảo hoạt động của các cơ quan huyện được an toàn, ổn định, hiệu quả trong trạng thái bình thường mới, ngày 30/9, huyện Tam Dương đã quyết định thành lập Tổ an toàn Covid-19 cơ quan HĐND&UBND huyện.

Phun khử trùng, tiêu độc môi trường là biện pháp được nhiều cq, đv cơ sở SX KD trên địa bàn huyện Tam Dương thực hiện thường xuyên để nâng cao hiệu quả phòng chống dịch.

       Tổ an toàn Covid-19 cơ quan HĐND&UBND huyện Tam Dương có 15 thành viên là lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các phòng, trung tâm trực thuộc UBND huyện, do đồng chí Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND làm Tổ trưởng.

      Thực hiện các nhiệm vụ tuyên truyền, phát hiện, nhắc nhở, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và tình hình sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị.

     Kiến nghị xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm về công tác phòng, chống dịch tại nơi làm việc theo quy định về phòng, chống dịch của cơ quan và của chính quyền địa phương.

      Báo cáo kịp thời khi phát hiện cán bộ, người lao động mắc Covid-19 (F0) hoặc có biểu hiện nghi ngờ mắc Covid-19 (Ho, sốt, khó thở...) để xử lý theo quy định.

      Hỗ trợ đơn vị và cơ quan chức năng truy vết các trường hợp F1, F2; các trường hợp trở về từ vùng đang có dịch Covid-19 và các trường hợp khẩn cấp khi đơn vị có trường hợp mắc Covid-19 hoặc phải cách ly theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

      Tổ sẽ tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

                                                                                              Nguyễn Khánh * Báo Vĩnh Phúc

 

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày:

Chung nhan Tin Nhiem Mang