Các tổ chức thiện nguyện giúp đỡ người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Tam Dương.

10/10/2021

Sau khi được Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương cung cấp thông tin địa chỉ cần cứu trợ giúp đỡ, sáng ngày 10/10/ 2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương cùng CLB Tấm lòng nhân ái huyện Bình Xuyên; CLB Chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo; CLB Thiện nguyện TT Đạo Đức, Bình Xuyên; CLB Lối vòng tay lớn TP Vĩnh Yên; Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Xuyên; Lãnh đạo UBND, Hội Chữ thập đỏ xã Hoàng hoa đã tới dự và trao quà cho cháu Nguyễn Thị Trang, thôn 4, xã Hoàng Hoa.

Cháu Nguyễn Thị Trang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mẹ cháu là người đơn thân nuôi con, không may bị tai nạn giao thông, đã mất. Hiện cháu Trang ở một mình, chỉ biết dự vào anh em họ hàng, cháu đang theo học tại trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Tam Dương.

Các tổ chức từ thiện đã trao tặng cháu Nguyễn Thị Trang với suất quà là 53.000.000đ. Hội Chữ thập đỏ xã và gia đình sẽ lập Sổ tiết kiệm giúp cháu trang trải làm với bớt khó khăn trong cuộc sống hiện tại./.

Trần Nga* Hội CTĐ huyện TD