Thị trấn Hợp Hòa tổ chức đợt tiêm chủng vaccine phòng ngừa Covid-19

25/09/2021

Thực hiện Chương trình tiêm chủng vaccine phòng ngừa Covid-19 theo Kế hoạch số 178/KH-UBND ngày 20/7/2021 của UBND tỉnh. Sáng ngày 24/9/2021 thị trấn Hợp Hòa đã tổ chức tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 cho các đối tượng được Trạm Y tế cùng các TDP lập danh sách theo đúng hướng dẫn. Đảm bảo công khai minh bạch danh sách đối tượng được tiêm trong đợt này.

Do làm tốt công tác tuyên truyền và chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực, công tác tổ chức triển khai tiêm phòng của thị trấn Hợp Hòa đợt này được thực hiện ngay sau khi tiếp nhận vaccine, đảm bảo tiến độ, diễn ra an toàn cho lực lượng tham gia và người được tiêm chủng./.

Một số hình ảnh của đợt tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 tại thị trấn Hợp Hòa:

Phan Nguyệt*TT Hợp Hòa