Công ty Cổ phần Y học Rạng Đông trao tặng máy tạo oxy cho trạm Y tế thị trấn Hợp Hoà

15/09/2021

Ngày 15/9, tại UBND thị trấn Hợp Hoà, Công ty Cổ phần Y học Rạng Đông đã đến trao tặng 01 máy tạo oxy cho Trạm Y tế thị trấn Hợp Hoà. Dự buổi trao tặng có đồng Chí Lê Xuân Bình - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng VH&TT, lãnh đạo ĐU-UBND thị trấn Hợp Hoà.

Đại diện Lãnh đạo huyện, TT Hợp Hòa tiếp nhận máy tạo oxy cho Trạm Y tế Hợp Hòa

Bác sỹ Nguyễn Minh Sơn, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Y học Rạng Đông chia sẻ, trước đó Công ty cũng đã trao tặng các thiết bị Y tế cho nhiều địa phương trên cả nước; riêng ở tỉnh Vĩnh Phúc Công ty đã trao tặng các thiết bị y tế cho Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo. Dịp này, Công ty gửi tặng 01 máy tạo oxy nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh tại Trạm Y tế cơ sở thị trấn Hợp Hoà, với mong muốn chung tay đóng góp một phần nhỏ cùng huyện Tam Dương trong nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh covid -19.  Máy tạo oxy 5 lít, model OZ – 5-01PWWO của hãng Owgels (Trung Quốc) sản xuất, đây là thiết bị nhỏ gọn sử dụng đơn giản.

Công ty Cổ phần Y học Rạng Đông

Đ/c Lê Xuân Bình - UVBTV, Phó Chủ tịch UBNd huyện phát biểu cảm ơn tại buổi trao tặng

Tiếp nhận món quà, đồng chí Lê Xuân Bình, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Dương cho biết, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại thành phố Hà Nội và dịch bùng phát ở các tỉnh, thành phố phía Nam nên trên địa bàn huyện Tam Dương nhiều tiểm ẩn nguy cơ. Là một huyện KT-XH phát triển chưa cao, nên các điều kiện đầu tư trang thiết bị Y tế hiện đại còn khó khăn. Thiết bị máy tạo oxy hết sức quan trọng trong việc chữa trị cho nhiều người bị các bệnh như: hô hấp, bệnh tim mạch…(đặc biệt là nguồn oxy để chữa trị cho người bị mắc bệnh Covid-19), hơn lúc nào hết  thiết bị y tế Công ty tặng cho đơn vị Y tế tuyến cơ sở vô cùng ý nghĩa và cần thiết. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong rằng Công ty Cổ phần Y tế Rạng Đông trong thời gian tới tiếp tục cùng chung tay, hỗ trợ thêm cho tuyến Y tế cơ sở và Trung tâm y tế huyện Tam Dương các trang thiết bị Y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19"./.

Lê Văn Hoá