Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Xuân Bình thăm và động viên y bác sỹ tham gia phòng, chống dịch Covid – 19 tại TP HCM

14/09/2021

Sáng 14/9, đồng chí Lê Xuân Bình, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, đồng chí Bùi Thị Thủy, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà động viên đội ngũ y bác sĩ, Trung Tâm Y tế huyện Tam Dương tham gia  hỗ trợ thành phố Hỗ Chí Minh phòng, chống dịch COVID-19.

Đ/c Lê Xuân Bình - Phát biểu, động viên các y, bác sỹ tham gia hỗ trợ thành phố Hỗ Chí Minh phòng, chống dịch COVID-19.

Phát biểu động viên các các y, bác sỹ, đồng chí Lê Xuân Bình chia sẻ, hiện nay, TPHCM và các tỉnh phía Nam đang phải đối mặt với dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của nhân dân. Các địa phương đang nỗ lực tối đa để kéo giảm tỷ lệ tử vong cho các ca F0 và ra sức để kéo giảm số ca bệnh phát sinh trong cộng đồng. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí trân trọng ghi nhận sự hy sinh, những đóng góp to lớn của đội ngũ y bác sĩ, của Trung tâm y tế huyện trong thời gian qua, đã cùng với chính quyền địa phương để nỗ lực thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao. Đồng chí mong mỏi đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế phải giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, tiếp tục phát huy cao nhất tâm sức, trí tuệ để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch. Đây là lần thứ 4 Trung tâm Y tế huyện Tam Dương cử các y, bác sỹ tham gia hỗ trợ thành phố Hỗ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19.

Bác sĩ, thạc sỹ  Lâm Văn Sáu, thay mặt tập thể y bác sĩ, nhân viên y tế, đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo huyện và khẳng định đây là sự khích lệ tinh thần vô cùng quý giá đối với tập thể y bác sĩ, nhân viên y tế Trung tâm y tế Tam Dương cũng như là đối với các y bác sỹ tham gia hỗ trợ thành phố Hỗ Chí Minh phòng, chống dịch bệnh COVID-19 sẽ tiếp tục nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa phương và xin hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nhiệt huyết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện các đồng chí Lê Xuân Bình, Bùi Thị Thủy tặng hoa động viên các y Bác sỹ tham gia hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch COVID-19.

Tin và ảnh: Đoàn Chiến

 

Các tin đã đưa ngày: