Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới và các cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19

25/08/2021

       Sáng ngày 25/8/2021, Chủ tịch UBND huyện Phùng Mạnh Thắng đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2021-2022 tại trường TH và THCS Hợp Hòa và Trường THCS Kim Long.

      Đến thời điểm này, các trường tiểu học đã bắt đầu cho học sinh lớp 1 đến trường học tập trung và đồng thời phải di rời khu cách ly tập trung ra khỏi trường học theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

      Tại đây, BGH các trường học đã báo cáo với đồng chí Chủ tịch UBND về công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới, tổ chức dạy và học cho học sinh lớp 1 đầu cấp; công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong nhà trường.

      Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã động viên, chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc của các nhà trường đồng thời nhắc nhở các nhà trường cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học theo chỉ đạo của Sở Giáo dục – Đào Tạo và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và cán bộ giáo viên; bên cạch đó cũng sàng cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương, với huyện huy động các nguồn lực chung sức trong công tác phòng chống dịch.

      Trước đó, đồng chí đã kiểm tra cơ sở cách ly tập trung đang được cải tạo sửa chữa lắp đặt các trang thiết bị sinh hoạt tại thôn Phú Ninh, xã Thanh Vân (Đây là cơ sở do Công ty XD Tiến Mạnh đầu tư xây dựng nhưng chưa khai thác sử dụng). Khu cách ly tập trung này sẽ có 750 giường đảm bảo các điều kiện sinh hoạt tối thiểu cho người cách ly, sắn sàng đi vào hoạt động khi cần thiết./.

      Đc Phùng Mạnh Thắng, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tại Trường TH&THCS Hợp Hòa:

     Tại điểm Trường THCS Kim Long có lớp 1 học tại đây:

 

 

  Đc Chủ tịch UBND huyện kiểm tra Khu cách ly tập trung 750 giường tại thôn Phú Ninh, xã Thanh Vân:

                                                                                                                                BH*VHTT

 

 

Các tin đã đưa ngày: