Công khai kết quả kiểm đếm, GPMB khu CN Tam Dương I

25/08/2021

       Sáng ngày 24/8/2021, HĐBT của huyện phối hợp với UBND xã Hướng Đạo tiếp tục tổ chức hội nghị công khai kết quả kiểm đếm đất đai và tài sản, cây trồng trên đất bị thu hồi đối với 69 hộ dân tại thôn Phú Cường, xã Hướng Đạo thuộc Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Tam Dương I- Khu vực II, huyện Tam Dương.

                Thành viên HĐBT huyện cùng các hộ dân rà soát, công khai diện tích đất bị thu hồi tại Nhà văn hoá                                    thôn Phú Cường, xã Hướng Đạo

        Xã Hướng Đạo có diện tích quy hoạch trong Khu công nghiệp Tam Dương I, Khu vực II là 135,9 ha với hơn 200 hộ gia đình thuộc diện có diện tích phải thu hồi để xây dựng cơ sở hạ tầng. Đến nay, HĐBT huyện đã hoàn thành xong phần kiểm đếm tài sản trên diện tích đất ở, đất trồng cây lâu năm và diện tích đất nông nghiệp của các hộ gia đình nhân dân, đồng thời tiến hành các thủ tục về công bố công khai kết quả kiểm đếm và ký cam kết với các hộ gia đình có diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi để phục vụ công tác GPMB khu công nghiệp.

      Thực hiện Chỉ thị số 06/CT-CT ngày 01/5/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện đợt cao điểm về phòng, chống dịch Covid-19. HĐBT huyện đã chia thời gian và mời các hộ gia đình, cá nhân đến dự buổi làm việc cho phù hợp, không tập trung đông người, đồng thời bố trí khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt đối với người đến dự hội nghị./.

 

                                           Nguyễn Quyết Thắng                                        Thành viên Tổ tuyên truyền

 

 

Các tin đã đưa ngày: