Sinh hoạt định kỳ của Chi bộ TDP Giữa, Thị trấn Hợp Hòa

08/04/2021

     Chiều ngày 07/4/2021, Chi bộ TDP Giữa, Thị trấn Hợp Hòa tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng tháng.Thực hiện quy chế hoạt của BCH Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc, dự sinh hoạt thường kỳ với chi bộ TDP Giữa có đồng chí Trần Thanh Hải, UV BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở NN&PTNT Vĩnh Phúc, trưởng đoàn công tác; Đồng chí Nguyễn Thanh Quang, TUV, Bí thư Huyện ủy Tam Dương, Phó trưởng đoàn; Đồng chí Ngô Duy Đông, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy TT Hợp Hòa.

     Chi bộ TDP Giữa, TT Hợp Hòa có 62 đảng viên, trong đó có 07 đồng chí được miễn sinh hoạt theo quy định của Đảng. Là chi bộ của TDP có 350 hộ dân với hơn 1.100 nhân khẩu sinh sống trên diện tích tự nhiên là 67,5 ha cùng với nhiều cơ quan hành chính của huyện nằm trên địa bàn.

      Chi bộ tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 4 với các nội dung cụ thể như: Thông báo một số nghị quyết  HĐND tỉnh; Triển khai Nghị quyết của Đảng ủy TT Hợp Hòa; Đánh giá công tác tháng 3 năm 2021; Triển khai nhiệm vụ trong tháng 4 năm 2021.

     Sau những nội dung triển khai của đồng chí Bí thư chi bộ Trần Minh Đạo, chi bộ tiến hành thảo luận với nhiều ý kiến tập trung vào công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp; công tác giải phóng mặt bằng trên trên địa bàn; giải quyết những vấn đề còn vướng mắc như: một số hộ kinh doanh còn lẫn chiếm hàng lang tập kết vật liệu xây dựng gây cản trở giao thông; việc cung cấp nước sạch phục vụ sinh hoạt của nhân dân; công tác bảo vệ môi trường; công tác phát triển đảng viên mới; công tác Mặt trận địa bàn và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể quần chúng nhân dân của TDP...

      Phát biểu với Chi bộ TDP Giữa, đồng chí Trần Thanh Hải, TUV, Giám đốc Sở NN&PTNT Vĩnh Phúc, trưởng đoàn công tác ghi nhận những ưu điểm của kỳ sinh hoạt chi bộ đó là: Cấp ủy chi bộ đã bán sát chủ trương chính sách của Đảng cũng như triển khai đầy đủ các nội dung sinh hoạt chi bộ một cách hiệu quả, từ đó xây dựng nghị quyết phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Bên cạnh những ưu điểm vẫn còn tồn tại những hạn chế như việc: đảng viên tham dự sinh hoạt chưa đầy đủ so với tổng số đảng viên của chi bộ./.

                                                                                                                         BH*VHTT

 

 

 

Các tin đã đưa ngày: