Đ/c Chủ tịch UBND huyện Phùng Mạnh Thắng đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

18/02/2021

Trước diễn biến phức tạp, lây lan nhanh của dịch bệnh Covit -19 việc chủ động phòng, chống dịch bệnh là nhiệm vụ hết sức cấp bách, vì vậy ngay những ngày đầu xuân cùng với phát triển kinh tế - xã hội Tổ kiểm tra của UBND huyện do đồng chí Phùng Mạnh Thắng, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong tổ công tác đã kiểm tra đột xuất công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tại các xã: Vân Hội, Hoàng Lâu, Thanh Vân, Hoàng Đan, An Hoà, Duy Phiên, Đạo Tú.

Lãnh đạo huyện kiểm tra thực tế tại khu chợ Duy Phiên

Tại buổi làm việc với các xã, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các địa phường: Chủ động thực hiện đồng bộ các giải pháp để phòng chống dịch bệnh Covid -19 (đã xuất hiện thêm chủng mới nguy hiểm). Nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, UBND tỉnh, của Huyện uỷ và UBND huyện. Ban chỉ đạo phòng chống dịch, cấp uỷ và chính quyền cùng các ngành, đoàn thể địa phương phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyên truyền, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch theo đúng khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế. Tăng cường công tác giám sát, truy xét các trường hợp người dân đi từ vùng dịch về địa phương (trước và trong tết).

Tin và ảnh: BBT Cổng TTGTĐT Tam Dương