Xã Hoàng Hoa giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025

27/10/2020

Tối ngày 23/10/2020, xã Hoàng Hoa long trọng tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Dự có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Hoàng Hoa cùng đông đảo bà con nhân dân và các Công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Đ/c Hà Khắc Tự - PBT, Chủ tịch UBND xã Hoàng Hoa khai mạc buổi giao lưu VN

Buổi giao lưu văn nghệ thu hút sự tham gia của 150 diễn viên không chuyên đến từ các Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ 12 thôn trên địa bàn. Các diễn viên đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; xây dựng nông thôn mới … Buổi giao lưu văn nghệ đã thành công tốt đẹp, qua đây góp phần tạo động lực, cổ vũ tinh thần để cán bộ, nhân dân xã Hoàng Hoa tiếp tục hăng hái thi đua lao động, sản xuất, góp sức xây dựng quê hương ngày một khởi sắc và phát triển.

Các đồng chí đại biểu ủng hộ đồng bào Miền Trung

Cũng nhân dịp này, xã Hoàng Hoa đã tổ chức buổi quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả do thiên tai. Buổi quyên góp thu hút sự tham gia ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; cán bộ, đảng viên trong toàn xã; các Công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và bà con nhân dân. Tổng số tiền quyên góp được là 64,5 triệu đồng và 100 thùng mỳ tôm, 5 tạ gạo. Số tiền và các nhu yếu phẩm quyên góp sẽ được xã Hoàng Hoa chuyển đến cơ quan thường trực ủng hộ đồng bào miền trung trong thời gian sớm nhất.

Một số tiết mục văn nghệ của đêm giao lưu:

Lê Hường

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương