Huyện Tam Dương tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025

21/10/2020

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh, ngày 20/10/2020 huyện Tam Dương phối hợp với Trung tâm Văn hoá tỉnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Dự đêm giao lưu văn nghệ có các đồng chí: Nguyễn Thanh Quang - TUV - Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Phùng Mạnh Thắng - Phó bí thư HU - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Công Hoà - Phó Bí thư Thường trực HU; các đồng chí Lãnh đạo HĐND - UBND - UB MTTQ huyện; các đồng chí trưởng các Ban, ngành đoàn thể, phòng chuyên môn và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện; Lãnh đạo các xã, thị trấn; các nghệ sỹ Trung tâm Văn hoá tỉnh, 8 Câu lạc bộ văn nghệ quần chúng, cùng đông đảo nhân dân trong huyện tham gia.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa cho các đơn vị tham gia giao lưu

Đêm giao lưu nghệ đã có 18 tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, khiêu vũ… ca ngợi về Đảng, quê hương đất nước do các nghệ sỹ đến từ Trung tâm Văn hoá tỉnh, các hạt nhân văn nghệ của câu lạc bộ: Thị trấn Hợp Hoà, An Hoà, Đạo Tú, Duy Phiên, Hướng Đạo, Kim Long, Hoàng Đan, Thanh Vân. Đêm giao lưu văn nghệ đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lập nhiều thành tích hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tiết mục của TTVH tỉnh Vĩnh Phúc

Cũng ngay trong đêm giao lưu văn nghệ Ban tổ chức đã vận động cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do bão, lũ lụt gây ra đã thiệt hại lớn về người, của cải, vật chất trong những ngày vừa qua. Số tiền ủng hộ quyên góp trong đêm giao lưu văn nghệ được trên 32 triệu đồng, theo đó BTC đã chuyển số tiền đến Uỷ ban MTTQ VN huyện Tam Dương để gửi tới đồng bào miền Trung./.

Một số hình ảnh khuyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung tại đêm giao lưu Văn nghệ:

Tin: Lê Văn Hoá

Ảnh: Đoàn Chiến