Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Hội LHPN nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội

20/10/2020

    Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), sáng ngày 20/10/2020, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Tam Dương đã tới thăm và chúc mừng Hội LHPN huyện Tam Dương.

Đ/c Nguyễn Thanh Quang, TUV, Bí thư Huyện ủy, cùng các đc lãnh đạo huyện chúc mừng Hội LHPN huyện

      Đồng chí Nguyễn Thanh Quang, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng Hội LHPN huyện, đồng chí ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của Hội vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong những năm qua. Nhân dịp này đồng chí gửi lời thăm hỏi đến các hội viên, gia đình các đồng chí cán bộ hội và động viên các chị em tiếp tục “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tích cực đóng góp cho công tác Hội, cho phong trào phụ nữ ở địa phương góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của huyện giai đoạn 2020-2025.

       Thay mặt BCH Hội LHPN huyện, đồng chí Kiều Thị Thắng, Chủ tịch Hội chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Tam Dương đã thường xuyên quan tâm đến công tác Hội cùng các hội viên, đồng chí xin hứa  sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam.

                                                                                                                                  BH*VHTT

 

Các tin đã đưa ngày: