Đoàn thể thao gia đình huyện Tam Dương xuất sắc giành 4 huy chương

25/06/2020

Ngày 24/6/2020, tại nhà thi đấu đa năng Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện Tam Đảo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải Cầu lông gia đình tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 chào mừng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình và chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Giải cầu lông gia đình năm 2020 diễn ra trong 2 ngày 24-25/6, với sự tham gia của gần 100 vận động viên và huấn luyện viên đến từ 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đoàn thể thao huyện Tam Dương tham gia thi đấu 6 cặp đôi gia đình ở các nội dung: Đôi vợ chồng, đôi bố con trai, đôi mẹ con gái ở 3 nhóm tuổi khác nhau.

Đoàn Tam Dương chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc giải thi đấu, Đoàn thể thao gia đình huyện Tam Dương xuất sắc giành được số huy chương cao nhất giải, đứng đầu 8 huyện, thành phố tham gia giải đấu, cụ thể là: 01 Huy chương vàng, 02 Huy chương bạc và 01 Huy chương đồng.

Huy chương vàng nội dung mẹ, con gái trên 46 tuổi

Huy chương bạc nội dung bố con trai dưới 45 tuổi

Huy chương bạc nội dung đôi vợ chồng 46 tuổi trở lên

Huy chương đồng nội dung vợ chồng dưới 35 tuổi

Giải Cầu lông gia đình tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 là dịp để các gia đình, đơn vị có cơ hội được giao lưu, học hỏi, đồng thời giúp cơ quan chức năng đánh giá những tiến bộ, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm về công tác phát triển thể dục, thể thao quần chúng ở cơ sở.

Tin: Lê Văn Hóa

Ảnh: Lê Cường, Hà Lê