Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

20/06/2020

     Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2025-21/6/2020), sáng ngày 19/6/2020, Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện Tam Dương tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức làm công tác phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài truyền thanh huyện.

      Đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ thị Thu Hòa, UV BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thể, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm hỏi, động viên và chúc mừng anh chị em làm công tác báo chí của Đài truyền thanh huyện. Đồng chí biểu dương những thành tích đã đạt được của TT VHTTTT nói chung và công tác Truyền thanh nói riêng.

Đ/c Nguyễn Thanh Quang, Bí thư Huyện ủy và các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng anh chị em phóng viên, BTV, KTV Đài truyền thanh nhân ngày Báo chí cách mạng 21/6

      Những năm qua, Đài truyền thanh huyện Tam Dương không ngừng xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật, đổi mới hình thức, nội dung tin bài, chuyên mục và xây dựng đội ngũ phòng viên, kỹ thuật viên, cộng tác viên có đủ năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới. Củng cố, nâng cấp mạng lưới phát thanh, truyền dẫn từ huyện đến các xã, thị trấn hoạt động hiệu quả.

     Đài truyền thanh cấp huyện đã góp phần quan trọng trong việc truyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, phục vụ tốt công tác chỉ đạo điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các tổ chức đoàn thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện cũng như phản ánh mọi mặt đời sống văn hóa xã hội, kinh tế chính trị của địa phương và cộng tác có hiệu quả với Cổng TTGTĐT của huyện, của tỉnh và các báo chí địa phương đến Trung ương.

                                                                                                                              BH*VHTT

 

Các tin đã đưa ngày: