Chủ tịch Phùng Mạnh Thắng tiếp Đoàn giảng viên , sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

16/06/2020

Ngày 16/6/2020, Đoàn Giảng viên và sinh viên Khoa Xã hội học và Phát triển, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tiến hành chuyến đi thực tế tại huyện Tam Dương. Đồng chí Phùng Mạnh Thắng-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Kiều Thị Hồng Hoa-HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện dành thời gian tiếp Đoàn. Cùng dự có các đồng lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND, Phòng NN&PTNT, TC-KH, VH&TT, KT&HT, Nội vụ, Huyện Đoàn.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp đón Đoàn

Tại buổi tiếp, đồng chí Phùng Mạnh Thắng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ vui mừng được đón Đoàn về công tác thực tế tại huyện Tam Dương; đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thông tin những nét chính về Kinh tế- Xã hội của huyện, trả lời các câu hỏi về các vấn đề mà các giảng viên và sinh viên muốn tìm hiểu.

Đoàn tham quan mô hình nông nghiệp cao tại TT Hợp Hòa

Trước đó, Đoàn Giảng viên và sinh viên Khoa Xã hội học và Phát triển, Học viện Báo chí và Tuyên truyền được Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hợp Thịnh đón tiếp và giới thiệu về kinh tế xã hội tại địa phương và Đoàn cũng được tham quan mô hình nông nghiệp công nghệ cao tại thị trấn Hợp Hòa.

Thay mặt Đoàn, PGS, TS Phạm Hương Trà- Phó Trưởng Khoa Xã hội học và Phát triển, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã cảm ơn huyện Tam Dương đã dành cho Đoàn sự tiếp đón nồng hậu và đã cung cấp những thông tin quan trọng, giá trị phục vụ cho việc nghiên cứu của Giảng viên và học tập, trau dồi kiến thức thực tiễn đối với sinh viên.

Tin: Ngọc Lân - VP HĐND-UBND

 

Các tin đã đưa ngày: