Kỳ họp thứ 12 – kỳ họp bất thường HĐND xã Hợp Thịnh khóa XXIV, nhiệm kỳ 2016-2021

05/06/2020

Ngày 4/6/2020, HĐND xã Hợp Thịnh đã tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường) kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã và chức danh phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có các đồng chí Kiều Thị Hồng Hoa, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; Lê Xuân Bình, UV BTV, trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Hợp Thịnh, Lê Thanh Hải, Huyện ủy viên, phó ban phụ trách ban tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí trong ban pháp chế HĐND Huyện, phòng Nội vụ Huyện Tam Dương và các đại biểu HĐND xã.

Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa - HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo BTC HU, Trưởng Ban pháp chế, lãnh đạo phòng Nội vụ tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Quân Chính được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình, báo cáo thẩm tra của ban Pháp chế và tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch UBND xã, phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Với tinh thần trách nhiệm cao, công khai, minh bạch, ông Đỗ Quân Chính được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã, ông Phùng Đắc Niên được tín nhiệm bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa - HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo BTC HU, Trưởng Ban pháp chế, lãnh đạo phòng Nội vụ tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Đắc Niên được tín nhiệm bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Kỳ họp thứ 12 HĐND xã Hợp Thịnh khóa XXIV có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy của UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Thành công của kỳ họp là cơ sở vững chắc, là tiền đề đảm bảo cho UBND xã hoạt động chất lượng, hiệu quả, kế thừa và phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước./.

Tin, ảnh: Hồng Sen

Trưởng Đài truyền thanh xã Hợp Thịnh