Đại hội Chi bộ khối Dân vận Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025

13/05/2020

Sáng ngày 13/5/2020, Chi bộ Khối dân vận Huyện ủy Tam Dương đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Công Hòa - Uỷ viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ khối Dân vận Huyện uỷ được sự chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ huyện ủy và sự phối hợp của Lãnh đạo MTTQ, các tổ chức Đoàn thể huyện; Chi bộ khối Dân vận Huyện ủy đã xây dựng Nghị quyết, Chương trình hành động, tập thể thống nhất, dân chủ, đoàn kết; Do vậy Chi bộ đạt được nhiều kết quả đã đề ra trong Nghị quyết.

Ban chi ủy luôn quan tâm tới công tác giáo dục về tư tưởng chính trị cho cán bộ, đảng viên, quần chúng trong khối; từng bước đổi mới, nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; quan tâm bồi dưỡng, kết nạp đảng cho Đảng viên. Cùng với đó, trong công tác lãnh đạo thực hiện chuyên môn, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo các tổ đảng, động viên Cán bộ Đảng viên nêu cao ý thức trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao như làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện chính sách giải phóng mặt bằng một số dự án trong điểm trên địa bàn; tuyên truyền các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo… Trong công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật đảng, chi bộ luôn thực hiện tốt việc tự phê bình và phê bình; luôn giữ tốt mối liên hệ với cấp ủy nơi cư trú để theo dõi và nắm bắt tình hình đảng viên tham gia sinh hoạt đảng tại nơi cư trú. Hàng năm 100% Đảng viên đều được cấp ủy nơi cư trú nhận xét tốt và tham gia sinh hoạt đầy đủ.

Tại Đại hội, Chi bộ đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020 – 2025, cụ thể: phấn đấu 100% Đảng viên tham gia học tập Nghị quyết và tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt theo quy đinh; phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có từ 05 đảng viên trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; 100% cán bộ, đảng viên tham gia tốt các hoạt động đoàn thể góp phần xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh.

Đ/c: Đặng Công Hoà, Uỷ viên BTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện, thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã ghi nhận những kết quả Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng chí cũng tin tưởng trong nhiệm kỳ tới với tinh thần thẳng thắn cầu thị, Chi bộ sẽ khắc phục những tồn tại, hạn chế tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác chính trị, tư tưởng, quán triệt sâu sắc các quan điểm của Đảng, lấy phát triển kinh tế là trọng tâm, xây dựng Đảng là then chốt, đồng thời xây dựng Chương trình hành động, đề ra các giải pháp thực hiện Nghị quyết sát đúng với tình hình thực tế của Chi bộ.

Ra mắt Ban Chi ủy Chi bộ khối Dân vận, nhiệm kỳ 2020-2025

Tại Đại hội Chi bộ đã bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Bùi Thị Thủy - UVBTVHU, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện được tái đắc cử Bí thư Chi bộ Khối Dân vận  nhiệm kỳ  nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Nguyễn Hương

UB MTTQ VN huyện