Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tặng gạo cho người nghèo trên địa bàn huyện

05/05/2020

Chiều ngày 05/5/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương đã tiếp nhận 9.590 kg gạo ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn về việc hỗ trợ hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 gây ra. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh phúc; đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Bí thư huyện ủy, đồng chí Phùng Mạnh Thắng phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đại diện Lãnh đạo huyện tới dự tại buổi hỗ trợ

Theo đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn triển khai hỗ trợ gạo cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Dương với định mức 10kg/01 khẩu nghèo.

Số gạo trên được phất phát đến các hộ dân của 13 xã, thị trấn

Trực tiếp tiếp nhận theo chỉ đạo của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc và của Cấp ủy, UBND huyện Tam Dương. Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức đã trao trực tiếp số gạo do Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tặng cho 13 xã, thị trấn với 336 hộ nghèo, 959 nhân khẩu có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Nguyễn Xuân Hương

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện