Đoàn xã Đạo Tú đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do virut Ncovid-2019

13/02/2020

Thực hiện công văn số 162-CV/ĐTN ngày 05/02/2020 của BCH Huyện đoàn Tam Dương về việc tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virut Ncovid-2019 gây ra, Đoàn xã Đạo Tú đã nhanh chóng triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền ý nghĩa.

Việc làm ý nghĩa của Đoàn viên thanh niên huyện

Chiều ngày 12/02, Đoàn xã đã chỉ đạo ĐVTN tham gia phát tờ rơi tuyên truyền tại chợ Đạo Tú về cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Ncovid-2019, các con đường lây nhiễm của dịch bệnh và mức độ nguy hiểm khi mắc bệnh. Khu vực chợ là nơi tập trung đông người, dễ lây lan dịch bệnh nếu như không có các biện pháp phòng tránh kỹ càng. Vì vậy việc làm này là hết sức cần thiết để giúp các hộ kinh doanh, người dân hiểu và tự giác thực hiện các bước phòng bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Trước đó, Đoàn xã Đạo Tú cũng đã tổ chức phát 300 khẩu trang miễn phí cho người dân tại khu chợ Đạo Tú và chợ Duy Phiên. Những hoạt động tuyên truyền của Đoàn xã Đạo Tú nói riêng và ĐVTN trên địa bàn huyện Tam Dương nói chung đã đóng góp phần nào vào công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Khánh Linh – Huyện Đoàn Tam Dương

 

Các tin đã đưa ngày: