Tam Dương tổ chức Lễ giao nhận quân ngắn gọn, trang trọng, an toàn, hoàn thành đúng kế hoạch

12/02/2020

Sáng 11/2/2020, cùng với các huyện, thành phố của tỉnh Vĩnh Phúc, hơn 200 thanh niên huyện Tam Dương nô nức lên đường nhập ngũ. Lễ giao nhận quân tại huyện Tam Dương nhanh, ngắn gọn hơn so các năm trước theo chỉ đạo chung là phòng, chống dịch bệnh nCoV. Kế hoạch lễ giao nhận quân diễn ra ngay tại khuôn viên của trụ sở Ban chỉ huy Quân sự huyện, thay vì tổ chức tại Trung tâm Văn hoá - Thông Tin - Thể thao huyện, diễn ra nhanh gọn, đảm bảo chất lượng, đảm bảo quân số.

Các xã, thị trấn tổ chức đón Tân binh tại trụ sở UBND bằng một xe ô tô riêng đã được bộ phận Y tế khử khuẩn; các gia đình tiễn đưa con em lên đường nhập ngũ tại cơ sở nên các thanh niên rất phấn khởi và an tâm lên đường làm nhiệm vụ. Tại cổng ra, vào của BCH QS huyện đã chuẩn bị các dung dịch khử khuẩn rửa tay, phát khẩu trang cho đại biểu và các tân binh đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Lễ giao nhận quân được tổ chức ngắn gọn; song, công tác giao quân trang trọng, bảo đảm an toàn, hoàn thành đúng kế hoạch. Đồng Chí Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh; các đồng chí Lãnh Đạo HU-HĐND-UBND huyện đã tặng hoa động viên 226 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ trong đợt này luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh buổi giao nhận quân tại BCH Quân sự huyện:

 

 

 

 

Tin: Lê Văn Hóa

Ảnh: Lê Văn Cường

 

 

Các tin đã đưa ngày: