Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hôp hấp cấp do vi rút Corona tại Trung tâm Y tế huyện

06/02/2020

Chiều 05/2/2020, Đ/c Đặng Công Hòa- Phó chủ tịch UBND huyện, Phó BCĐ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vỉ rút Corona tại Trung tâm y tế huyện, cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, lãnh đạo Phòng văn hóa và Thông tin, các thành viên BCĐ.

Tại nơi kiểm tra nghe lãnh đạo Trung tâm y tế huyện báo cáo về cơ sở vật chất, nhân lực, phác đồ điều trị cho công tác phòng chống dịch bệnh, quy trình tiếp nhận và điều trị khi có ca bệnh. Hiện Trung tâm y tế huyện chuẩn bị 32 giường bệnh để điều trị khi có bệnh nhân viêm đường hô hấp cấp vi rút Corona gây ra.

Đồng chí phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị cho việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra, đồng thời động viên đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục cố gắng thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, cách ly tốt các bệnh nhân khi bị nhiễm bệnh do vi rút Corona gây ra theo đúng phác đồ điều trị của của Bộ y tế.

Đoàn Chiến - P VHTT