Hội chữ thập đỏ huyện Tam Dương tiếp nhận và trao tặng cho gia đình khó khăn đặc biệt

06/01/2020

Chiều 6/01/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương tiếp nhận và trao tặng do CLB kết nối trái tim, CLB thiện nguyện chung tay vì người nghèo Tam Đảo và Tam Dương ủng hộ anh Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1967, thôn Đô Lương, xã An Hòa, huyện Tam Dương, do bị tai nạn giao thông.

Dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Văn Hưng -Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Tam Dương, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ  xã An Hòa, Bí thư chi bộ, trưởng thôn Đô Lương và các thành viên các CLB thiện nguyện chung tay vì người nghèo.

Gia đình anh Nguyễn Văn Hưng là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn anh Hưng do tai nạn giao thông, một mình đang phải nuôi 03 con nhỏ đang trong độ tuổi ăn học, mọi chi phí trong gia đình đều phụ thuộc vào anh, được sự quan tâm, kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ huyện, sau một thời gian ngắn các CLB thiện nguyện chung tay vì người nghèo đã kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ số tiền 16.400.000 nghìn đồng  để giúp đỡ gia đình anh Hưng đề vượt qua khó khăn trong cuộc sống /.

NC. PVH&TT