Hội Thiện nguyện trao tặng quà cho trẻ mắc bệnh hiểm nghèo

06/01/2020

Vừa qua, Hội thiện nguyện Tam Dương đã vận động và khuyên góp được số tiền 5.000.000đ, số tiền Hội đã trao tặng cho gia đình anh Sâm, chị Thu tại Thôn Ngọc Thạch, xã Đồng Tĩnh. Gia đình anh Sâm chị Thu sinh được 3 cháu, các cháu đều còn nhỏ và có một cháu bị mắc căn bệnh nguy hiểm (về đường máu).

Đại diện Hội thiện nguyện Tam Dương - Tam Đảo trao số tiền khuyên góp cho gia đình anh Sâm Thu

Hội Thiện nguyện Tam Dương tuy mới được thành lập từ tháng 11/2019, nhưng Hội đã triển khai vận động được nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa cao đẹp trên địa bàn huyện. Món quà tuy nhỏ của các nhà hảo tâm hôm nay phần nào giúp đỡ cho gia đình bớt khó khăn trong cuộc sống./.

Tin: Lê Văn Hoá

Ảnh: Trần Nga – Hội CTĐ