Đại hội đại biểu Câu lạc bộ hưu trí huyện Tam Dương lần thứ III

03/01/2020

Sáng 03/01/2020, Câu lạc bộ Hưu trí huyện Tam Dương tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự Đại hội có các đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Bí thư Huyện ủy; Vũ Văn Đoàn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phùng Mạnh Thắng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện.

Các đ/c lãnh đạo HU, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Câu lạc bộ hưu trí huyện Tam Dương có 236 hội viên sinh hoạt ở 13 xã, thị trấn trên địa bàn. Trong nhiệm kỳ 2014 -2018, CLB Hưu trí huyện Tam Dương đã tích cực tuyên truyền các hội viên thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đặc biệt về chính sách tài chính, thuế nhà nước. Đồng thời, các hội viên gương mẫu chấp hành các quy định của địa phương nơi cư trú, tích cực tham gia xây dựng nếp sống văn hóa, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Bí thư Huyện ủy  ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động câu lạc bộ hưu trí tỉnh những năm qua. Đồng chí đề nghị ban chủ nhiệm và các hội viên Câu lạc bộ tiếp tục phát huy tâm huyết, trí tuệ, là nhân tố quan trọng tạo sự đồng thuận trong nhân dân; là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng trong gia đình, trong khu dân cư và có nhiều đóng góp tích cực cho nhiệm vụ chính trị của huyện.

Ban chủ nhiệm CLB Hưu trí nhiệm kỳ 2019-2024

Đại hội đã bầu Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2019 - 2024, gồm 7 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện uỷ được tín nhiệm bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Lê Cường - PVHTT