Huyện ủy Tam Dương thực hiện tốt công tác Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước (20/10/2017)

Những năm qua, công tác cán bộ luôn được Huyện ủy Tam Dương xác định là khâu then chốt trong công tác xây dựng Đảng, là mặt trọng yếu trong hoạt động của Đảng, là nhân tố quyết định sự thành công của cách mạng, do đó Huyện ủy đã triển khai và thực hiện tốt công tác Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tam Dương tổ chức tiếp nhận và trao tặng xe lăn do Chi hội Lá Bồ Đề và Cty Cổ phần Quốc tế TIC tài trợ (20/10/2017)

trao tặng xe lăn và quà cho người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân da cam, gia đình chính sách do Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Lá Bồ Đề (TP HCM) phối hợp với công ty cổ phần Quốc tế TIC (Hà Nội) tài trợ.

Công Đoàn cơ sở cơ quan UBND huyện Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 (20/10/2017)

Ngày 20/10/2017, Công đoàn cơ sở cơ quan UBND huyện Tam Dương tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Nâng cao chất lượng giáo dục ở huyện Tam Dương (17/10/2017)

Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, song, ngành GD&ĐT huyện Tam Dương đã nỗ lực, đẩy mạnh các hoạt động dạy và học, tạo sự chuyển biến tích cực, từng bước nâng cao hiệu quả giáo dục.

Tăng cường công tác hỗ trợ pháp lý giúp doanh nghiệp an tâm khởi nghiệp (17/10/2017)

Những năm gần đây, bên cạnh các giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp như: Tiếp cận nguồn vốn, khai thác nguồn nhân lực, xúc tiến thương mại...

Thường trực HĐND tỉnh chất vấn giữa 2 kỳ họp: Nóng vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm (17/10/2017)

Sáng 17/10, Thường trực HĐND tỉnh khóa XVI tổ chức hội nghị chất vấn và trả lời chất vấn giữa kỳ họp đối với lĩnh vực y tế - lĩnh vực được các đại biểu, cử tri trong tỉnh quan tâm, đặt nhiều câu hỏi nhất thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh điều hành hội nghị.

Hội LHPN huyện bàn giao nhà Mái ấm tình thương (13/10/2017)

Sáng ngày 13/10/2017 tại Tổ dân phố Phú Vinh thị trấn Hợp Hòa, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hộ gia đình hội viên Phạm Thị Liễu.

Đ/c Vũ Việt Văn làm việc với huyện Tam Dương về việc nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông tại địa phương (12/10/2017)

Sáng ngày 11/10/2017, đoàn công tác của tỉnh về làm việc với UBND huyện Tam Dương về việc nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông tại địa phương do đồng chí Vũ Việt Văn-TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn.

Xã Kim Long huyện Tam Dương: Diễn tập ứng phó cháy rừng, bảo vệ rừng năm 2017 (09/10/2017)

Vừa qua, tại khu vực Núi Đinh, xã Kim Long huyện Tam Dương tổ chức diễn tập ứng phó cháy rừng, bảo vệ rừng năm 2017. Dự có đồng chí Đinh Văn Mười - Phó chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Trần Văn An – UV BTV HU, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; đại diện một số phòng, ban ngành, đoàn thể huyện; các đơn vị đóng quân trên địa Bàn xã và lãnh đạo 4 xã có rừng trên địa bàn huyện.

Huyện Tam Dương: Cấp mới 349 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (09/10/2017)

Ngay từ đầu năm, UBND huyện Tam Dương đã chỉ đạo các phòng, ban liên quan tăng cường phối hợp với các xã, thị trấn, các ngành liên quan triển khai thực hiện công tác lập điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020; hoàn thành xây dựng Kế hoạch sử dụng đất năm 2017.