Tam Dương phấn đấu hoàn thành mục tiêu trở thành huyện NTM vào cuối năm nay (16/09/2019)

Gần 10 năm xây dựng nông thôn mới, đến nay, huyện Tam Dương có 11/12 xã đạt chuẩn xã nông thôn mới; huyện đã hoàn thành 7/9 tiêu chí huyện nông thôn mới Hiện Tam Dương đang quyết liệt chỉ đạo các ngành, địa phương hoàn thành 2 tiêu chí còn lại của huyện nông thôn mới và 3 tiêu chí chưa đạt chuẩn của xã Đồng Tĩnh, đồng thời, hoàn thiện hồ sơ đề nghị UBND tỉnh thẩm định xét, công nhận theo quy định.

Các đ/c lãnh đạo huyện dự Tết Trung thu với thiếu niên, nhi đồng tại xã Hướng Đạo (13/09/2019)

Hòa trong không khí vui Tết Trung, trong những ngày này các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức đêm hội trăng rằm, các đồng chí lãnh đạo huyện và các ban ngành, đoàn thể của huyện đã đến dự, tặng quà và chung vui với các cháu thiếu niên và nhi đồng.

Trường tiểu học Hoàng Đan tổ chức hoạt động ngoại khoá “Vui tết Trung thu” (13/09/2019)

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu của cả nước, chiều ngày 12/9/2019 trường tiểu học Hoàng Đan tổ chức chương trình ngoại khoá “Vui tết Trung thu” cho 752 học sinh và tặng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc Giám sát tình hình thực hiện chính sách pháp luật giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Tam Dương (12/09/2019)

Ngày 11/9, Đoàn ĐBQH tỉnh đã tiến hành giám sát tình hình thực hiện chính sách pháp luật giao thông đường bộ giai đoạn 2016-2019 trên địa huyện Tam Dương.

Lãnh đạo huyện làm việc BCĐ, UBND xã Đồng Tĩnh về xây dựng NTM (11/09/2019)

Ngày 10/9/2019, lãnh đạo UBND huyện có buổi làm việc với BCĐ, UBND xã Đồng Tĩnh về kết quả, tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM và đưa ra các giải pháp khó khăn, vướng mắc, nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện 04 tiêu chí chưa hoàn thành XDNTM năm 2019.

Tam Dương với công tác xã hội hóa xây dựng nông thôn mới (10/09/2019)

Sau hơn 9 năm triển khai, thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, huyện Tam Dương đã đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần đưa kinh tế-xã hội của địa phương ngày một phát triển, bộ mặt nông thôn ngày một khởi sắc.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Hoà Tổ chức Khai giảng năm học mới trang trọng, hướng đến học sinh (06/09/2019)

Sáng 5/9/2019, hơn 1.500 học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Hoà tưng bừng khai giảng năm học mới. Trong ngày Khai giảng có các đồng chí lãnh đạo huyện Tam Dương và lãnh đạo thị trấn Hợp Hoà tới dự chúc mừng và cùng chia vui.

Thôn Tuần Lũng xã Hoàng Hoa xây dựng, cải tạo hệ thống cống, rãnh thoát nước khắc phục ô nhiễm môi trường (05/09/2019)

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Tam Dương về “Nhân dân tham gia xây dựng, cải tạo hệ thống cống, rãnh thoát nước khắc phục ô nhiễm môi trường”, với sự vào cuộc quyết liệt của cấp uỷ, chính quyền xã Hoàng Hoa, sự đồng thuận của nhân dân, việc xây dựng, cải tạo hệ thống cống, rãnh thoát nước ở thôn Tuần Lũng xã Hoàng Hoa đã được khởi công ngày 4/9/2019, đồng thời ra mắt CLB thể thao thôn.

Xã Hoàng Hoa, một diện mạo mới (04/09/2019)

Sau gần 10 năm thực hiện phong trào thi đua “Vĩnh phúc chung sức xây dựng nông thôn mới”, đến nay bộ mặt nông thôn của xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương đã có những đổi thay rõ rệt, đời sống nhân dân ngày một được nâng cao, các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tam Dương chuẩn bị tổ chức tốt khai giảng năm học mới (04/09/2019)

Vừa qua, Lãnh đạo huyện Tam Dương đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị, tổ chức khai giảng năm học mới các trường học trên địa bàn huyện.
Các tin đã đưa ngày: